Đó là tháng 8 và thời điểm trong năm khi nhiều người theo đuổi môn thể thao yêu thích của họ bắt đầu nhận được email hoặc tin nhắn văn bản bí ẩn với các mẹo bóng đá. Những người quan tâm đến bản thân bóng đá, hoặc chủ yếu cố gắng giành được một số tiền mặt từ các nhà cái hoặc đặt cho họ danh hiệu chính thức “Kế toán sân cỏ” sẽ rất vui mừng vì mùa bóng đá lại đến với chúng ta.

Những người chỉ muốn đặt cược một khoản nhỏ vào đội bóng yêu thích của họ và ủng hộ tôn giáo để họ giành chiến thắng mỗi khi họ chơi, biết rằng họ sẽ không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào đáng kể từ việc làm đó – đặc biệt nếu đội của họ ở một trong những hạng đấu thấp serie a hơn, hoặc thậm chí ở nửa dưới của Premier League. Đưa ra quyết định đặt cược thắng 5 đô la cho cùng một đội sẽ có nghĩa là bạn thắng hoặc thua – điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách đội chơi vào ngày cụ thể đó.

Tuy nhiên, bất kỳ ai muốn cố gắng đạt được lợi thế đều có thể quyết định sử dụng dịch vụ của một hoặc nhiều người tip bóng đá. Có nhiều dịch vụ khác nhau xung quanh; rõ ràng là có một số công ty có danh tiếng tốt hơn và đáng tin cậy hơn những công ty khác.

Người mách nước nào là “đúng?”

Làm thế nào để mọi người quyết định dịch vụ nào là phù hợp nhất? Trong nhiều trường hợp, đó chỉ đơn giản là một trường hợp thử và sai, mặc dù nếu bạn bè và người quen sử dụng một phương tiện đi lại bằng chân cụ thể đã gây ấn tượng với họ trong một khoảng thời gian, thì đó chắc chắn là một điểm khởi đầu tốt.

Cho dù chọn dịch vụ boa-rô hay tiền boa nào, hãy đảm bảo rằng họ được dành một khoảng thời gian hợp lý để chứng minh bản thân. Hoàn toàn không công bằng khi đưa ra quyết định rời bỏ họ sau khi ba lời khuyên đầu tiên được đưa ra được chứng minh là không chính xác.

Lệ phí

Phần lớn các tipster bóng đá tính phí cung cấp thông tin. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được, vì các dịch vụ có uy tín dành một lượng thời gian đáng kể để xem xét kỹ lưỡng các kết quả khác nhau của các trò chơi trước và nó liên quan như thế nào đến trò chơi tiếp theo – kết quả của nó là nơi mà người chơi đặt số tiền khó kiếm được của mình với hy vọng tạo ra lợi nhuận. Tất nhiên, những người mách nước có thể mắc sai lầm – các đội có thể chơi tốt hơn đáng kể so với dự kiến, hoặc trong một số trường hợp, đội có thể bị ốm hoặc thời tiết có thể khiến trận đấu bị hoãn hoặc bị bỏ dở.